SƠN GỖ MINH ĐỨC RA MẮT WEBSITE MỚI
  Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt Truy Cập

SƠN GỖ MINH ĐỨC RA MẮT WEBSITE MỚI

Sơn gỗ Minh Đức, Minh Đức Paint là dòng sơn cao cấp dành cho gỗ nội và ngoại thất, mây tre đan mỹ nghệ, bảo vệ gỗ chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, giúp gỗ có độ bền và tăng tính trang trí mà vẫn giữ nguyên được chất gỗ.

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Minh Đức, chủ sở hữu thương hiệu sơn gỗ Minh Đức được người tiêu dùng ưa thích năm 2013, cho biết  sẽ ra mắt website tại địa chỉ www.minhducpaint.com trong tháng 7 để giới thiệu với khách hàng tiềm năng về sản phẩm sơn gỗ này.

“Đây là một bước tiến mới của Minh Đức trong việc giới thiệu sản phẩm sơn gỗ , sơn pu đối với người tiêu dùng sau khi sản phẩm sơn gỗ Minh Đức của công ty đã có chỗ đứng và vị thế quan trọng trong nước,” ông Lê Mạnh Cường, Giám đốc kinh doanh của Minh Đức Paint nói.

Theo ông Lê Mạnh Cường, việc ra mắt website www.minhducpaint.com  là một minh chứng cho thấy sự phát triển lớn mạnh không ngừng của dòng sơn gỗ Minh Đức bất chấp khủng hoảng kinh tế và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

“Với www.minhducpaint.com , chúng tôi hy vọng sẽ là một kênh trao đổi thông tin hữu ích với khách hàng và cũng là một sự khẳng định rằng, đây chỉ là sự bắt đầu và chúng tôi sẽ còn tiến rất xa trong tương lai,” ông Cường tự tin nói.

Sơn gỗ Minh Đức là dòng sơn cao cấp dành cho gỗ nội và ngoại thất, mây tre đan mỹ nghệ, bảo vệ gỗ chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, giúp gỗ có độ bền và tăng tính trang trí mà vẫn giữ nguyên được chất gỗ. Sơn gỗ Minh Đức được các chuyên gia kỹ thuật sơn hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác tư vấn của các chuyên gia từ các hãng sơn nổi tiếng nghiên cứu và sản xuất.

Sản phẩm sơn gỗ Minh Đức cũng đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với những khách hàng lớn là các tập đoàn, các công ty sản xuất đồ gỗ nội thất lớn , và rất nhiều các làng nghề gỗ tại miền bắc...

Theo Ông Lê Mạnh Cường, bất chấp khủng hoảng kinh tế, trong năm 2014 doanh thu từ sơn gỗ Minh Đức dự kiến tăng 50% so với năm 2013, trở thành sản phẩm sơn gỗ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. 

 
In văn bản